MicrosoftTeams-image (1)

Đón đầu cơ hội M&A Nhật Bản – Việt Nam: Top 15 ngành nghề thu hút nhà đầu tư Nhật Bản

Nội dung bài viết

Sau đại dịch covid 19, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và sự gia tăng của các ngành hàng HOT, Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các giao dịch M&A độc quyền và tiềm năng. Các nhà đầu tư quốc tế và các doanh nghiệp trong nước ngày càng nhận ra và hiểu rõ tiềm năng vô cùng hấp dẫn của thị trường M&A tại Việt Nam. 

Với tư cách là cầu nối để kết nối nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và doanh nghiệp bán tại thị trường Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu webinar: Đón đầu cơ hội M&A Nhật Bản – Việt Nam: Top 15 ngành nghề thu hút nhà đầu tư Nhật Bản . 

Webinar trực tuyến với chủ đề tập trung vào TOP 15 ngành nghề M&A tiềm năng nhất thị trường và hiện đang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư Nhật Bản, giúp các doanh nghiệp tham gia sẽ tiếp cận nhanh chóng đến các cơ hội đầu tư độc quyền từ Nhật Bản. Đồng thời, sẽ cung cấp thêm các phân tích chi tiết tiềm năng đang diễn ra trong các ngành hàng phát triển nhanh như: Công nghệ thông tin, Logistic, Năng lượng tái tạo, thực phẩm và đồ uống, ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG, Y tế và chăm sóc sức khỏe,…. và nhiều ngành hàng khác. 

Webinar do ONE-VALUE – công ty tư vấn chiến lược kinh doanh hàng đầu trên thị trường phối hợp cùng JapanBiz – kênh thông tin kinh tế hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật tổ chức chắc chắn sẽ cung cấp cho các Quý Công ty tham dự, nhiều thông tin hữu ích; mở rộng cánh cửa hợp tác kinh doanh và M&A hiệu quả với đối tác Nhật Bản.  

 

ONE-VALUE xin trân trọng giới thiệu thông tin Hội thảo như dưới đây:   

 

  • Chủ đề:  

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI M&A NHẬT BẢN – VIỆT NAM: 15 NGÀNH NGHỀ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN 

  • Nội dung chính:  

Phần 1: Tổng quan thị trường M&A Việt – Nhật 

Phần 2: Tầm quan trọng M&A đối với Doanh nghiệp 

              Giới thiệu ONE-VALUE: Cầu nối M&A thị trường Việt Nam – Nhật Bản  

Phần 3: Top 15 ngành nghề thu hút nhà đầu tư Nhật Bản 

Phần 4: Q&A với Diễn giả 

  • Diễn giả:  

Diễn giả Vân Bạch – Chuyên gia tư vấn M&A của ONE-VALUE với nhiều năm kinh nghiệm trong kết nối và tư vấn chiến lược các thương vụ M&A giữa thị trường Việt Nam – Nhật Bản; Là người đứng sau nhiều dự án M&A thành công của công ty ONE-VALUE. 

  • Thời gian:  

Thứ Sáu, ngày 30/06/2023 

14h00 – 15h00 (VNT) 16h00 – 17h00 (JPT)  

  • Địa điểm: Zoom Online 
  • Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY 
  • Đơn vị Tổ chức:  

+ ONE-VALUE: Công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thị trường Việt – Nhật  

+ JAPANBIZ: Kênh thông tin kinh tế thương mại Việt –  Nhật 

ma-Viet-Nhat

Các bài viết liên quan