Ảnh chụp Màn hình 2023-05-30 lúc 18.07.42

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “Bùng nổ” M&A ngành IT giữa Việt Nam & Nhật Bản – Khẩu vị nhà đầu tư Nhật Bản

Nội dung bài viết

Tháng 3/2023, Quyết định số 411/QĐ-TT liên quan đến “Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chính thức có hiệu lực thi hành. Trong đó nêu rõ định hướng phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, phấn đấu từng bước làm chủ công nghệ, chủ động thiết kế, chế tạo các sản phẩm, chủ động trong sáng tạo các dịch vụ, giải pháp, mô hình kinh doanh mới, hợp tác nhưng không phụ thuộc vào các doanh nghiệp công nghệ nước ngoài.  

Mục tiêu đến năm 2025 tỷ trọng kinh tế số đạt 20% GDP; tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 10%, tỷ trọng thương mại điện tử trong tổng mức bán lẻ đạt trên 10%, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng hợp đồng điện tử đạt trên 80%, tỷ lệ doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nền tảng số đạt trên 50%, tỷ lệ nhân lực lao động kinh tế số trong lực lượng lao động đạt trên 2%. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp IT tại Việt Nam có điều kiện để phát triển mạnh mẽ hơn, có định hướng rõ ràng trong giai đoạn 2023 – 2025. Đặc biệt, để tận dụng nguồn vốn, công nghệ chất lượng cao, tiếp thị, thị trường… sẵn có để phát triển mở rộng thì M&A với các doanh nghiệp nước ngoài là con đường tất yếu, trong đó bao gồm cả các doanh nghiệp Nhật Bản. 

Tuy nhiên, các công ty Công nghệ tại Việt Nam đa số đều là các doanh nghiệp trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trên trường quốc tế, phải làm cách nào để tiếp cận nhà đầu tư Nhật Bản một cách nhanh chóng, trúng đích và đem lại hiệu quả M&A? Làm cách nào để chốt Deals hời thành công với các doanh nghiệp Nhật là điều nhiều chủ Doanh nghiệp Việt Nam rất quan tâm. 

Nắm bắt được khó khăn đó, ONE-VALUE là công ty chuyên về tư vấn chiến lược kinh doanh và M&A Nhật Bản – Việt Nam, được định hướng trở thành cầu nối kinh tế giữa 2 nước, kết hợp cùng với Japanbiz – kênh thông tin kinh tế hàng đầu thị trường Nhật Bản – Việt Nam đồng tổ chức Webinar trực tuyến chủ đề:  

“BÙNG NỔ” M&A NGÀNH IT GIỮA VIỆT NAM & NHẬT BẢN –  

KHẨU VỊ NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN 

Mục đích kết nối các Doanh nghiệp IT tại Việt Nam với các nhà đầu tư Nhật Bản tiềm năng; Tạo ra môi trường đàm luận về M&A ngành IT giữa Việt Nam với thị trường Nhật Bản; Giới thiệu đến quý Doanh nghiệp Data Deals với doanh nghiệp Nhật Bản giá trị, độc quyền mà ONE-VALUE đang có, mở ra cơ hội hợp tác M&A. 

Thông tin Hội thảo: 

Hội thảo online chuyên đề : “BÙNG NỔ” M&A NGÀNH IT GIỮA VIỆT NAM & NHẬT BẢN – KHẨU VỊ NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN.”

Nội dung chương trình   

Phần 1:    

✓ Tiềm năng M&A tại Nhật Bản – Việt Nam trong giai đoạn 2023 – 2025       

Phần 2: 

✓ Khẩu vị Nhà đầu tư Nhật Bản ngành IT tại Việt Nam  

✓ Bí quyết để đàm phán thành công với thị trường Nhật Bản     

Phần 3:    

✓ Giới thiệu các deal M&A  ngành IT 

Phần 4: 

✓ Q&A – Hỏi đáp với Diễn giả  

 

Thông tin sự kiện 

  • Hình thức: Trực tuyến (qua Zoom)    
  • Thời gian: Thứ 5, ngày 01/06/2023 

14:00 – 15:00 (VN)          16:00 – 17:00 (JP)   

 

Thông tin diễn giả 

Diễn giả Vân Bạch – Chuyên gia tư vấn chiến lược của ONE-VALUE – với nhiều năm kinh nghiệm xúc tiến đầu tư và phát triển kinh doanh, người đứng sau nhiều dự án M&A Nhật Bản – Việt Nam thành công của ONE-VALUE.  

 

Đối tượng tham gia:  

Chủ doanh nghiệp ITcó nhu cầu M&A  

Chuyên gia, KOL lĩnh vực IT Công nghệ thông tin  

Đơn vị tư vấn M&A 

 

Cách thức đăng ký   

  • Lệ phí: MIỄN PHÍ    
  • Đăng ký tham gia: Link gửi thông tin đăng ký tham dự chi tiết TẠI ĐÂY 
  • Hạn chót đăng ký: 12:00 ngày 01/06/2023 (2h trước khi sự kiện chính thức diễn ra)   

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:    

Mrs Hồng Vân (+84) 979 065 387 

Email: [email protected] 

Ms Trang: (+84) 382 539 968 

Email: [email protected]  

————————————- 

ONE-VALUE xin kính mời Quý Công ty dành thời gian Tham gia hội thảo để cùng trao đổi kiến thức, thông tin cũng như giao lưu cùng các Doanh nghiệp tham gia.    

Rất mong nhận được sự góp mặt của Quý Công ty!   

 

Các bài viết liên quan